Dự án TMS Luxury Quy Nhơn – đã chính thức đưa ra thị trường BĐS, đặc biệt hơn nữa các hạng mục công trình xây dựng quan trọng đang đi vào thời điểm chủ đạo. TMS Quy Nhơn có kiến trúc tinh tế, điểm đáng chú ý hàng đầu của dự án là danh mục tiện ích Condotel Luxury Quy Nhơn.

Dự án Condotel TMS Luxury Quy Nhơn chính là mục tiêu chính bậc nhất trong năm 2017 – 2018 của TMS GROUP – chủ đầu tư Luxury Quy Nhơn, chính vì vậy mà từ khâu lên cảm hứng đến những thời điểm xây dựng dự án TMS Quy Nhơn đều được quan tâm và chú trọng.

Tiện ích dự án TMS Luxury Quy Nhơn nổi bật

Tiện ích Condotel TMS Luxury Quy Nhơn có kiến trúc ưu việt và mới lạ, thiết kế thuận tiện căn hộ condotel bao gồm: Khu bể bơi; Hệ thống nhà hàng; Hệ thống phòng Gym & Fitness – Khu Spa,.. Cùng với đồng loạt các tiện ích kết nối không gian nhỏ mà vị trí Luxury Quy Nhơn mang đến vô cùng thuận lợi.

Quý khách đến với căn hộ Condotel TMS Luxury Quy Nhơn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan lộng lẫy và đầy thu hút với các trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Khi khám phá chi tiết tiện ích bên trong dự án, nhiều khách hàng đã có khẳng định đầu tư vào  dự án TMS Luxury Quy Nhơn với tốc độ chóng mặt.

Điểm nội bật trong tiện ích của TMS Luxury Quy Nhơn

Khi đến với dự án TMS Quy Nhơn buộc phải nhắc đến khu hồ bơi Sky Pool – đây đó là một khu Bể bơi vượt trội và đầy đặc sắc. Bể bơi ở TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được xây dựng ở tầng cao top 1 của công trình và đáng chú ý là mặt đáy của hồ bơi đó là thấu kính trong suốt lơ lửng giữa không trung mang tới trải nghiệm rất bỡ ngỡ. Vừa bơi, vừa có thể nhìn thấu thông qua hồ bơi, lại vừa có thể ngắm nhìn biển Quy Nhơn xanh mát thì còn gì hoàn hảo hơn.

Nghỉ dưỡng ở TMS Luxury Hotel Quy Nhơn, khách thăm quan còn được tham gia rèn luyện thể thao, thoải mái vui chơi, tại hệ thống phòng Gym & Fitness – Khu Spa mang đẳng cấp – tiêu chuẩn quốc tế. cảnh quan phòng tập tạo cảm hứng cho tất cả mọi người.

Xem thêm: